0844639639

10 triệu mua xe máy cũ gì?

Thứ 4 | 26/09/2018 - Lượt xem: 2404
Với 10 triệu đồng trong tay thì chọn mua xe máy cũ gì thì thích hợp? Vấn để đang được khá nhiều người có kinh tế eo hạn khi chọn mua một chiếc để tiện cho việc đi lại. Sau đây, các bạn hãy cùng trung tâm mua xe máy cũ – xe39.com thảo luận về vấn đề này nhé.

Với số tiền 10 triệu thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua xe máy cũ:
Minsk
Một chiếc xe Minsk hay còn được người miền Bắc gọi với cái tên thân thương là “Min Khờ” với động cơ 125 phân khối sẽ là một trong những sự lựa chọn thích hợp với bạn với số tiền khoảng 10 triệu đồng đổ lại.
10 triệu mua xe máy cũ gì - 1
Vào những năm 1970, tại khu vực miền bắc và trung bộ, Minsk đã rất đỗi quen thuộc với người dân nơi đây. Được trang bị động cơ khá khỏe, gầm xe thiết kế cao, vận hành trên mọi địa hình ngay cả vùng đồi núi, Minsk thường được người dân ở vùng này dùng cho công việc chuyên chở hàng hóa, đặc biệt là “lợn”. Tuy nhiên, Minsk cũng có những nhược điểm rất rõ ràng là hao xăng, thường xuyên hỏng vặt, chính vì vậy, mà sau khi có những dòng xe khác trên thị trường, Minsk đã nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Ngày nay, chỉ với số tiền từ 3 – 4 triệu đồng là bạn đã có thể mua được xác một chiếc xe Minsk cũ. Và để có một chiếc xe Minsk cũ chạy tốt và ngon thì bạn bỏ khoảng 5 – 9 triệu, bao gồm cả tiền xác và tiền tân trang xe.

Honda 67
Dòng xe máy cũ thứ 2 mà chúng tôi muôn giới thiệu với các bạn là Honda 67. Tuy là xe cổ nhưng Honda 67 có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 90km/h nhé, các bạn đừng xem thường nó.
10 triệu mua xe máy cũ gì - 2
Nếu những ai đã từng chơi nghiên cứu dòng xe Honda 67 thì cũng biết đây là mẫu xe côn tay huyền thoại 1 thời rất được ưa chuộng những năm 60 – 70. Kiểu dàng thể thao, nhỏ gọn, kết hợp với động cơ mạnh mẽ của Honda 67 đã chinh phục đươc nhiều khách hàng lúc bấy giờ..

Hiện nay, chỉ với số tiền khoảng 3 – 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe máy cũ Honda 67. Bạn bỏ thêm vài triệu nữa để tân trang, thay thế một số phụ tùng quá cũ là đã có một chiếc xe Honda 67 ngon lành, đi lại thoải mái rồi.

Honda Wave Alpha
Một chiếc xe máy Wave Alpha cũ thì sao nhỉ? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe Wave Alpha cũ ở bất kỳ cửa hàng, đại lý bạn xe máy cũ nào đó gân khu vực mà bạn đang sống.
10 triệu mua xe máy cũ gì - 3
Wave Alpha có ưu điểm là chạy khá ổn định, bền bỉ, đẹp, tiết kiệm xăng. Đặc biệt Wave Alpha có thiết kế khá nhỏ gọn,có thể nhét vào vào phòng trọ, nên dòng xe này rất được các bạn sinh viên yêu thích.

Xe Wave Alpha cũ hiện nay được bày bán tại các đại lý, cửa hàng mua bán xe máy cũ với giá từ 5 – 7 triệuđồng. Bạn nên bỏ thêm 1, 2 triệu để thay thế một số phụ tùng quá cũ để xe chạy ngon lành hơn nhé.

Yamaha Sirius
Yamaha Sirius thì ai cũng quá quen thuộc rồi. Đây là dòng xe số khá nổi tiếng của Yamaha. Với ưu điểm kiểu dàng thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm xăng.
10 triệu mua xe máy cũ gì - 4
Để có thể sở hữu một chiếc xe Sirius cũ chạy tốt thì bạn phải bỏ ra số tiền khoản từ 8 – 13 triệu nhé. Giá thành có hơi cao, nhưng bạn nên nhớ “tiền nào của đó”. Nếu bạn mày mắn mua được chiếc xe được người chủ cũ bảo quản tốt thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận.
 
Honda Dream
Cuối cùng, chiếc xe được chúng tôi đề xuất để mua với số tiền dưới 10 triệu đồng là Honda Dream, cái tên quá quen thuộc, mà hầu như người Việt Nam nào cũng biết.
10 triệu mua xe máy cũ gì - 5
Dream thì ai cũng biết rồi, vận hành ổn định, ít hỏng hóc, thích hợp chạy trong nội thành. Nếu là người thành phố thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp một hay vài chiếc Dream lưu thông trên đường.

Xe Dream cũ được bày bán với rất nhiều giá khác nhau. Nếu có khoảng 10 triệu đồng thì bạn nên mua những chiếc xe Dream có giá từ 6 – 7 triệu đồng đổ lại. Số tiền còn lại để dự trù thay thế và sữa chữa phụ tùng nhé.

Lới khuyên cho các bạn khi đi mua xe máy cũ:
Tham khảo kỹ thông tin, giá, trên mạng hoặc thông qua người thân trước khi đi mua.
Chọn lựa cửa hàng, đại lý uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng
Trang bị những kiến thức cần thiết.
Nhờ người quen rành về xe theo chọn xe giúp
Đang tải bình luận,....